Category Archives: Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi lẽ trong cuộc sông của chúng ta ngoài những nhu cầu mua sắm thương mại chúng ta còn rất nhiều nhu cầu khác cần sử dụng tiền. Tuy nhiên không phải bất cứ dịch vụ nào cũng có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán vì thế khách bhnagf cần nhiều hơn nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng để có thể giải quyết các vấn đề tài chính khác.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì?

Với mỗi chiếc thẻ tín dụng chúng ta sẽ có một hạn mức tiêu dùng riêng tùy thuộc vào năng lực tài chính cá nhân của bạn mà ngân hàng sẽ quy định điều này.

Chúng ta có thể thoải mái mua sắm ăn uống và quẹt thẻ tín dụng để thanh toán trong hạn mức được đề ra đó. Và để hỗ trợ cho khách hàng cũng như kích cầu tiêu dùng các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hầu như không tính lãi suất cho các khoản tiền này.

Trước đây thẻ tín dụng chỉ đơn thuần sử dụng với mục đichý thanh toán điện tử khi mua sắm nhưng hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ rút tiền tín dụng.

Rút tiền tín dụng chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là hoạt động sử dụng thẻ ngân hàng thông thường mà rút tiền tại cây ATM.

Chỉ có điều số tiền rút được không phải tiền của bạn mà là tiền bạn đã ứng trước từ ngân hàng và sô tiền đó cũng sẽ được tính trong hạn mức tín dụng của bạn.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM

Việc rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM hầu hết chúng ta ai cũng có thể thực hiện được vì chúng chỉ cần một vài thao tác cơ bản giống như thẻ ngân hàng thông thường.

Hoặc bạn cũng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để yêu cầu họ rút tiền mặt qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên hoạt động này hoàn toàn không được các ngân hàng khuyến khích sử dụng vì mực chi phí của nói rất cao chứ hoàn toàn không tính như tiền sử dụng cho tiêu dùng thương mại.

Hầu hết các khách hàng khi quyết định đăng kí làm thẻ tín dụng cũng thường bỏ qua phần điều khoản quy định về vấn đề này.

Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền tại cây ATM bạn sẽ phải trả phí rút tiền rất cao, khoảng 50 ngàn đồng đến 80 ngàn đông, gấp nhiều lần chi phí rút thông thường.

Điều quan trọng và cần chú ý nhất đó chính là nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng rút tiền tại ATM thì số tiền đã rút phải chịu lãi suất. mức lãi suất mà ngân hàng đưa ra rất cao từ 3 đến 5 phần trăm.

Chính vì những lý do trên mà khách hàng rất ít khi rút tiền tín dụng tại ngân hàng hoặc cây ATM.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận Bình Thạnh là một dịch vụ được ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng rút tiền tín dụng với mức chi phí thấp nhất.

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ bạn rút tiền thông qua hình thức mua sắm giả. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ tạo ra một giao dịch ảo và bạn quẹt thẻ tín dụng để chi trả cho giao dịch đó nhưng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn thay thế hàng hóa.

Với hình thức như trên thì toàn bộ số tiền bạn đã rút đều có đầy đủ giấy tờ hợp pháp chứng minh bạn đã dùng chúng để thanh toán thương mại.

Từ đó bạn sẽ không bị ngân hàng tính lãi suất cho khoản tiền trong vòng 45 ngày.

Chính bởi những tiện ích tuyệt vời của dịch vụ rút tiền tín dụng đem lại cùng với khả năng giải quyết tài chính trong tức khắc dịch vụ này đã chiếm được lòng tin và sử dụng của rất nhiều khách hàng.

Bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Chúng ta chỉ cần đặt một phép toán đơn giản đã có thể chứng minh được rằng dịch vụ rút tiền tín dụng do chúng tôi cung cấp rẻ hơn rất nhiều so với rút tại ATM.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và cẩn thận.

Chỉ sau khoảng 30 phút khi bạn liên hệ với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tự vấn một cách rõ ràng những điều khoản khi sử dụng dịch vụ và được giao tiền ngay khi thực hiện xong thao tác quẹt thẻ.

Bạn có thể rút tối đa 100% hạn mức tín dụng của bạn chứ không bị giới hạn giống như rút tại ATM.

Hoàn toàn an tâm về độ bảo mật thông tin cá nhân cũng như thông tin trên thẻ tín dụng. Chúng tôi có thể chắc chắn rằng thông tin của bạn chắc chắn khộng bị lộ ra ngoài dẫn đến các tình huống xấu như ăn cắp tiền qua thẻ tín dụng,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Bình Thạnh cho những khách hàng nào có nhu cầu sử dụng với mức lãi suất cực kì ữu đãi. Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi thời điểm mà bạn cần đến, chỉ cần một cuộc gọi bạn có thể giải quyết mọi vấn đề tài chính.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.